ไอเดียแต่งเล็บสวยรับปี 2018 เพ้นท์เล็บรับปีใหม่ New Year Nails!!

สาวๆ ที่กำลังอยากทำเล็บรับปีใหม่ ปีน้องหมานี้ ทางเว็ปไซต์ Nailthai.com ได้รวบรวม 50 ไอเดียแต่งเล็บ ทำเล็บล่าสุดของปี 2018 มาไว้ที่นี่ล้าววววววจ้าาาฃลองมาดูแบบเพ้นท์เล็บ แต่งเล็บ ปั๊มเล็บ สวยๆกันเป็นไอเดีย ประยุกต์กันได้ตามชอบใจเลยยย สวยๆทั้งน้านนจ้า ขอขอบคุณเจ้าของภาพทุกภาพ เครดิตตามภาพค่ะ ติดตาม Nailthai.com บน Social คลิ๊ก 👇👇👇👇👇 https://www.facebook.com/nailthaidotcom/ https://www.instagram.com/nailthaidotcom/ 📌อย่าลืมค่ะ 📌กดไลค์ 📌กดฟอโล่ว์ เพจเราเพื่อติดตามข่าวสารสนุกๆได้ที่ https://www.facebook.com/nailthaidotcom/ https://www.instagram.com/nailthaidotcom/

วิธีติดสติกเกอร์ติดเล็บลอกลายน้ำ

วิธีติดสติ๊กเกอร์ติดเล็บลอกลายน้ำ มาลองดูวิธีติดสติกเกอร์ลอกลายน้ำกันนะคะ ง่ายมากๆเลยจ้า ดูในรูปแบบวีดีโอบน Youtube หรือเลือกอ่านวิธีได้ตามด้านล่าง   อุปกรณ์ที่ต้องใช้ ถ้วยใส่น้ำสะอาด, กรรไกรเอาไว้ใช้ตัดแต่งสติกเกอร์ก่อนลงแช่น้ำ, แหนบใช้คีบตัวสติกเกอร์ได้สะดวกกะทัดรัดกว่านิ้วมือ, ทิชชู่ใช้ซับน้ำส่วนเกิน ขั้นตอนที่ 1 ใช้กรรไกรตัดสติกเกอร์ลายที่ต้องการออกมาจากในแผ่น ตัดไม่ต้องชิดตัวลายนักค่ะ เมื่อตัดออกมาแล้วให้ลอกพลาสติกใสด้านบนออก ขั้นตอนที่ 2 นำสติกเกอร์ที่ตัดออกมาแล้ว ไปใส่น้ำ ทิ้งไว้ 10-15 วินาที ตัวสติกเกอร์จะลอยแยกจากแผ่นกระดาษสีขาว (ถ้าประมาณ 10 วินาทีแล้ว สามารถใช้แหนบแตะเบาๆ สติกเกอร์จะลอยแยกออกมาค่ะ) ขั้นตอนที่ 3 ใช้แหนบหนีบสติกเกอร์ขึ้นมาติดบนเล็บทันที อย่าใช้มือหยิบนะคะ เพราะสติกเกอร์จะยืดหยุ่นและนิ่ม ขั้นตอนที่ 4 วางสติกเกอร์ลงบนเล็บ สติกเกอร์ที่เปียดน้ำสามารถเลื่อนไปมาได้ จัดวางได้ตามชอบ ขั้นตอนที่ 5 นำกระดาษทิชชู่มาซับน้ำส่วนเกินออก ขั้นตอนที่ 6 ทายาทาเล็บแบบใส (Top Coat) ทับค่ะ ก็จะเสร็จเรียบร้อยพร้อมอยู่บนเล็บสวยๆไปได้อีกเป็นอาทิตย์เลย (สติกเกอร์จะหลุดพร้อมน้ำยาทาเล็บ อยู่นานแค่ไหนจะขึ้นอยู่กับคุณภาพของยาทาเล็บที่เลือกใช้ค่ะ)

วิธีติดสติ๊กเกอร์ติดเล็บชนิดลอกติดได้เลย

ใช้ปลายคัตเตอร์ หรือ แหนบสะกิดตัวสติกเกอร์ลอกออกมา แล้วติดลงบนเล็บได้ทันที แหนบปากตรง ซื้อได้ที่นี่ค่ะ แหนบปากโค้ง ซื้อได้ที่นี่ค่ะ

วิธีติดสติกเกอร์ติดเล็บแบบติดเต็มเล็บ หรือ Nail Wraps

วิธีติดสติกเกอร์ติดเล็บ แบบติดเต็มเล็บ ทริกเล็กๆน้อยๆ .ในการใช้สติกเกอร์ ✏️หากเป็นสีทึบ สามารถติดลงบนเล็บที่สะอาดเช็ดแอลกอฮอล์แล้วได้ทันที ✏️เลือกขนาดให้สติกเกอร์เล็กกว่าเล็บจริงนิดหน่อย พอติดแล้วจะพอดีกว่า ✏️ตอนลอกออกสามารถใช้น้ำมันอะไรก็ได้ เช่น ออยล์ล้างหน้าทานวด จะลอกสติกเกอร์ออกได้ง่ายขึ้น
สั่งสินค้า-กรุณาชำระค่าสินค้าภายใน 3 วัน แจ้งโอน Line: @nailthai - - - PROMO!! สติกเกอร์ลอกน้ำ 15 บาท ซื้อ 5 แถม 2, ซื้อ 10 แถม 5กดดู
+